VỀ ĐIỆN MÁY THÀNH AN

Điện Máy Thành An là nhà phân phối các sản phẩm máy lạnh, gia dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, được thành lập vào ngày 31-01-2020, tại 29A Làng Tăng Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM.

Qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, đội ngũ tại Điện Máy Thành An nhận ra rằng, các sản phẩm điện máy đang có nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Số lượng khách hàng tìm mua sản phẩm này không ngừng tăng cao.

Chúng tôi mong muốn có thể tạo ra một thương hiệu cung cấp các sản phẩm điện máy riêng. Đó sẽ là nơi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng chính hãng 100%, mang tới những lợi ích và giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Điện Máy Thành An sẽ trở thành nơi lắng nghe, thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, mang tới cho khách hàng những điều mà họ cần nhất.

Cửa hàng điện máy thành an
Công ty Điện Máy Thành An

SỨ MỆNH CỦA ĐIỆN MÁY THÀNH AN

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh trở thành nhà phân phối các thiết bị điện máy như máy lạnh, quạt chắn gió, máy lọc nước,… chính hãng, đảm bảo chất lượng tới tận tay người tiêu dùng. Thành An tin rằng, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng mỗi ngày sẽ giúp chúng tôi trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong lòng khách hàng khi có nhu cầu mua các dòng sản phẩm này.

Cửa hàng Điện Máy Thành An
Showroom cửa hàng Điện Máy Thành An

Khách hàng khi đến với Điện Máy Thành An không chỉ được sở hữu các sản phẩm tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí nhất và nhận được sự chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ chu đáo.

hình ảnh cửa hàng Điện Máy Thành An
Ngoại thất tại cửa hàng Điện Máy Thành An

Để có thể hoàn thành sứ mệnh này cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, toàn thể đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An nói chung và Điện Máy Thành An nói riêng sẽ luôn cố gắng và làm việc tận tâm, giữ vững uy tín.

TẦM NHÌN CỦA DOANH NGHIỆP

Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An mang tầm nhìn trở thành đại lý điện máy số 1 tại Việt Nam, vượt qua những tên tuổi lâu năm trong nghành nhờ chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm như điều hòa không khí, quạt chắn gió, đồ gia dụng cao cấp,…

sản phẩm tại showroom Điện Máy Thành An
Sản phẩm tại cửa hàng điện máy chính hãng Điện Máy Thành An

Chúng tôi tự tin rằng trong tương lai, Điện Máy Thành An sẽ chiếm lĩnh được thị trường trong nước, hoàn thành mục tiêu đặt ra và làm hài lòng mọi khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

sản phẩm tại Điện Máy Thành An
Sản phẩm tại cửa hàng điện máy Điện Máy Thành An

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Ngay khi vừa bắt đầu Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An đã xây dựng định hướng phát triển rõ ràng. Nhóm đối tượng khách hàng chính mà chúng tôi hướng tới là người có thu nhập trung và cao. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới những giá trị, lợi ích tốt nhất cho khách hàng để làm khách hàng hài lòng.

nội thất cửa hàng Điện Máy Thành An
Không gian nội thất cửa hàng Điện Máy Thành An

Mặt khác, Điện Máy Thành An cũng luôn đặt mình ở vị trí khách hàng, từ đó đưa ra những sự tư vấn và phương án hợp lý, có tính kinh tế nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ DOANH NGHIỆP

bdwy

Nguyễn Bảo Nhi

Marketing Manager