1. Câu chuyện thành lập công ty

Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An là nhà phân phối các sản phẩm máy lạnh, đồ gia dụng, thiết bị thông minh,… đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, được thành lập bởi CEO Diệp Thành Nhơn.

Qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, Mr Nhơn  nhận ra rằng, các sản phẩm điện máy đang có nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Số lượng khách hàng tìm mua sản phẩm này không ngừng tăng cao.

Dien May Thanh An Ngoai That

Điện Máy Thành An | ngoại thất đằng trước

Mr Nhơn mong muốn có thể tạo ra một thương hiệu cung cấp các sản phẩm điện máy riêng. Đó sẽ là nơi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, mang tới những lợi ích và giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Điện Máy Thành An sẽ trở thành nơi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, mang tới cho họ những điều mà họ cần và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất.

2. Sứ mệnh công ty

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh trở thành nhà phân phối các thiết bị điện máy như máy lạnh, quạt chắn gió, máy lọc nước,… chính hãng, đảm bảo chất lượng tới tận tay người tiêu dùng. Thành An tin rằng, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng mỗi ngày sẽ giúp chúng tôi trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong lòng khách hàng khi có nhu cầu mua các dòng sản phẩm này.

Iện Máy Thành An Nội Thất

Điện Máy Thành An nội thất phòng trưng bày

Khách hàng khi đến với Điện Máy Thành An không chỉ được sở hữu các sản phẩm tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí nhất và nhận được sự chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ chu đáo.

Để có thể hoàn thành sứ mệnh này cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, toàn thể đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An nói chung và Điện Máy Thành An nói riêng sẽ luôn cố gắng và làm việc tận tâm, giữ vững uy tín.

3. Tầm nhìn công ty

Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An mang tầm nhìn trở thành đại lý điện máy số 1 tại Việt Nam, vượt qua những tên tuổi sừng sỏ, lâu năm trong nghề nhờ chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm như điều hòa không khí, quạt chắn gió, đồ gia dụng cao cấp,…

Iện Máy Thành An Ngoại Thất

Điện Máy Thành An văn phòng trước cửa

Chúng tôi tự tin rằng trong tương lai, Điện Máy Thành An sẽ chiếm lĩnh được thị trường trong nước, hoàn thành mục tiêu đặt ra và làm hài lòng mọi khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

4. Định hướng phát triển công ty

Ngay khi vừa bắt đầu Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An đã xây dựng định hướng phát triển rõ ràng. Nhóm đối tượng khách hàng chính mà chúng tôi hướng tới là người có thu nhập trung và cao. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới những giá trị, lợi ích tốt nhất cho khách hàng để làm khách hàng hài lòng. Tin rằng, sự phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp của Điện Máy Thành An sẽ là tiền đề cho sự phát triển của đại lý trong những năm tiếp theo và đi theo đúng phương châm hoạt động công ty đặt ra.

Dien May Thanh An Noi That

Điện Máy Thành An nội thất phòng khách

Mặt khác, Điện Máy Thành An cũng luôn đặt mình ở vị trí khách hàng, từ đó đưa ra những sự tư vấn và phương án hợp lý, có tính kinh tế nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đại lý với mức chi phí hợp lý nhất.

Với định hướng rõ ràng, xác định sứ mệnh, tầm nhìn cụ thể, chúng tôi tin rằng, chúng tôi tin rằng thương hiệu Điện Máy Thành An sẽ ngày càng đến gần hơn và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.