Diệp Thành Nhơn – CEO Điện Máy Thành An

Diệp Thành Nhơn hiện đang là CEO của công ty TNHH TMDV XNK Thành An – Điện Máy Thành An một trong các đơn vị chuyên phân phối sản phẩm điện máy chất lượng trên thị trường. Trong suốt quãng đường vừa qua, vị CEO này không ngừng nung nấu quyết tâm đưa Thành An trở thành đại lý điện máy lớn nhất cả nước.

Diệp Thành Nhơn - CEO Điện Máy Thành An
Diệp Thành Nhơn – CEO Điện Máy Thành An

THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Họ tên: Diệp Thành Nhơn
 • Giới tính: Nam
 • Vai trò: CEO Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An
 • Ngày sinh: 19/01/1989
 • Nơi ở hiện tại: Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Kinh nghiệm: 10 năm trong lĩnh vực Điện Máy
 • Điện thoại: 0967899639
 • Email: sales@dienmaythanhan.vn

CÂU CHUYỆN VỀ DIỆP THÀNH NHƠN

Diệp Thành Nhơn là một trong các cựu sales@dienmaythanhan.vnsinh viên của trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh. Từ rất lâu, Mr Nhơn đã luôn nuôi dưỡng ước mơ tạo dựng được sự nghiệp như doanh nhân Phạm Nhật Vượng cho riêng mình. Bởi vậy, trong quá trình học tập chuyên ngành, anh cũng đã từng làm thêm nhiều công việc để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Trước khi trở thành CEO của một đại lý điện máy lớn anh đã từng có nhiều năm công tác tại vị trí Sales Manager. Bởi thế, hơn ai hết, anh hiểu rõ ràng tâm lý khách hàng và cách làm sao để tiếp cận và hài lòng khách hàng của mình nhất.

CỬA HÀNG ĐIỆN MÁY THÀNH AN
Điện Máy Thành An thành lập vào ngày 31-01-2020

Kể từ khi thành lập Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An, anh vẫn luôn nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giúp đại lý tiếp cận gần hơn với khách hàng trên toàn quốc. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, CEO Diệp Thành Nhơn  đã đưa ra nhiều quyết sách, chiến lược hợp lý, mang lại những hiệu quả tích cực cho sự phát triển của Thành An, giúp đại lý dần có vị thế vững chắc trên thị trường.

SỨ MỆNH CỦA TÔI

Giữ vai trò vị trí CEO, hơn ai hết Diệp Thành Nhơn hiểu rõ sứ mệnh của mình đó là giúp Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An không ngừng có những bước phát triển vững chắc và mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện máy. Đồng thời, giúp Thành An trở thành cái tên đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của khách hàng trong nước mỗi khi có nhu cầu mua các sản phẩm điện máy.

Sứ mệnh này vừa tạo áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực để vị CEO này không ngừng nỗ lực, cố gắng, hoàn thiện và nâng cao trình độ của bản thân. Tin chắc rằng với quyết tâm, hoài bão của mình, Mr Nhơn  sẽ giúp Thành An đạt được nhiều thành công hơn nữa.

ĐỊNH HƯỚNG BẢN THÂN

Bản thân của Mr Nhơn  đã đặt ra khá nhiều mục tiêu để tạo động lực cho bản thân không ngừng cố gắng:

 • Xây giấc mơ của riêng mình và Trở Thành Người Có Sức Ảnh Hưởng.
 • Có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng, thân thiết, tin cậy.
 • Cùng với người đặc biệt của mình đi du lịch, khám phá thế giới.
 • Tìm hạnh phúc trong những điều đơn giản nhất, có một gia đình trọn vẹn, ấm áp.
 • Sống chân thành và giá trị.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị đầu tiên mà CEO của Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An hướng tới chính là sự hài lòng của người tiêu dùng khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của đơn vị. Các sản phẩm do đại lý cung cấp phải đảm bảo về cả chất lượng lẫn giá thành. Bên cạnh đó, sự phục vụ của Thành An cũng phải được nâng cao, thể hiện được sự chu đáo và chuyên nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, toàn thể Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An cũng mong muốn rằng mỗi sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và mang tới một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất cho họ.

Diệp Thành Nhơn  tin rằng cố gắng, nỗ lực mỗi ngày của mình sẽ giúp Công Ty TNHH TMDV XNK Thành An đạt được sự thành công cũng như hoàn thành sứ mệnh và những mục tiêu bản thân đã đặt ra.

THEO DÕI DIỆP THÀNH NHƠN

facebook DMTA          blogger          about.me       Google        wixsite        weebly       linkedin DMTA